Trong bối cảnh đó, để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn - Sagrifood đã cho ra mắt sản phẩm "Thịt heo thảo mộc Sagri" và khuyến khích người tiêu dùng chuyển sang sử dụng sản phẩm. Heo thảo mộc trong quá trình chăn nuôi được bổ sung hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên giúp cho heo nâng cao khả năng tăng trưởng, cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp heo thích ứng tốt hơn với môi trường, phòng chống được nhiều loại bệnh nên công ty hoàn toàn không cần đến kháng sinh để kiểm soát các bệnh thông thường cho heo.

Thịt heo thảo mộc Sagri tốt cho sức khỏe - Ảnh 1.
Kết quả phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm cho thấy thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng protein lên tới 18,6% (thịt heo thông thường 16,2%), các khoáng đa lượng như sắt 7,92 mg/kg, kẽm 18 mg/kg. Thịt heo thảo mộc còn có nhiều chất chống ôxy hóa và tỉ lệ axít béo không no bão hòa đơn - tốt cho sức khỏe. Hàm lượng cholesterol thấp hơn so với thịt heo thông thường giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh về tim mạch. Các tinh chất từ thảo mộc còn giúp làm mềm sợi thô của bắp thịt, khử mùi tanh, tăng độ ngọt của thịt.

Hiện tại, thịt heo thảo mộc Sagri được bán tại các cửa hàng Sagrifood ở TP HCM như: 189 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh; 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, quận 5; 162 Nguyễn Thị Định, TP Thủ Đức; 285/180 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10; 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh; số 3 Bến Súc, ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi; hệ thống siêu thị Lotte Mart, siêu thị Emart… Thông tin chi tiết về thịt heo thảo mộc Sagri, liên hệ: 189 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP HCM (ĐT: 028 22 106 461, Fax: 028 38 035 412, www.sagrifood.com.vn, email:sale@sagrifood.com.vn). 

Bài và ảnh: Sang Nguyễn